Nội dung chính

Dịch vụ thí nghiệm dây cáp điện

Hầu hết các dự án lớn, đơn vị tư vấn giám sát đều yêu cầu nhà thầu thi công (cung cấp vật tư, thiết bị) Lập biên bản lấy mẫu các lô dây dẫn, cáp điện nhập về công trường và yêu cầu tiến hành thí nghiệm ở phòng thí nghiệm độc lập

Thí nghiệm dây điện để phát hiện sự hư hỏng từ từ của cáp đang vận hành, hoặc nghiệm thu kiểm tra sau khi lắp đặt, sửa chữa để đóng điện đưa vào vận hành.
Kiểm tra dây cáp điện và thiết bị đóng cắt sau khi lắp đặt để tránh các lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất tại nhà máy, hư hỏng khi vận chuyển hoặc lắp đặt tại hiện trường. Việc thử nghiệm tránh được các sự cố nghiêm trọng khi đóng điện.
Phép thử dây cáp điện thường được thực hiện dùng thiết bị thử điện áp tăng cao AC hoặc DC, tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật và mục đích sử dụng của thiết bị.

Phòng Las Toàn Cầu cung cấp dịch vụ Thí nghiệm dây điện – dây cáp điện tại Hà Nội bằng phương pháp thử nghiệm cáp chuyên gia cũng như thiết bị thử nghiệm tương ứng đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0982 512 385‬ để được tư vấn hướng dẫn về dịch vụ

Chỉ tiêu thí nghiệm cho dây dẫn và cáp điện

1. Chiều dày nhỏ nhất của lớp vỏ bọc PVC

2. Chiều dày trung bình của lớp cách điện XLPE

3. Kích thước của lớp áo giáp

4. Độ bền điện áp tần số công nghiệp 3,5kV/5 phút

5. Điện trở suất khối của cách điện ở 90 độ C

6. Suất kéo đứt của cách điện trước lão hóa

7. Độ giãn dài tương đối của cách điện trước lão hóa

8. Suất kéo đứt của vỏ bọc trước lão hóa

9. Ruột dẫn

– Cấp của ruột dẫn

– Hình dạng của ruột dẫn

– Số sợi đồng trong ruột dẫn

– Đường kính của ruột dẫn

– Điện trở 1 chiều của ruột dẫn ở 20 độ C