Công ty Cổ phần Kiểm định chất lượng xây dựng Toàn Cầu (Global., JSC). Được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108783500.  Ngày 13 tháng 06 năm 2019 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp. Global. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh kiểm định, thử nghiệm vật liệu xây dựng; Kiểm định nền móng công trình và khoản sát địa chất.

Với phương châm Chất lượng ‘’xứng đáng trọn niềm tin”.

Công ty CP Kiểm định Chất lượng Xây dựng Toàn Cầu (PTN Las – XD508).  Chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình học hỏi, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất. Của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ cán bộ công nhân viên kinh nghiệm. Không những mang giá trị thực tế mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với hợp lý cao nhất. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty CP Kiểm định Chất lượng Xây dựng Toàn Cầu (PTN Las – XD508). Đang trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững.

 Để tồn tại ổn định và phát triển, có định hướng hoạt động đúng đắn. Công ty đã lập ra nhiều phương án thay đổi cách thức làm việc để đi đến.  Những tiêu chí mang tính chuyên sâu, chuyên nghiệp:

+ Về Nhân sự: Sử dụng nguồn nhân lực có trình độ cao, chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm. Đã trải qua nhiều thời gian công tác, luôn luôn Bồi dưỡng, thay đổi. Không ngừng học hỏi, thu thập tài liệu…Để không ngừng nâng cao tay nghề, khả năng sáng tạo. Đáp ứng nhanh gọn tạo đối tác tin cậy với khách hàng.

+  Về công việc: Hồ sơ giấy tờ mang thương hiệu, nhanh chóng, đầy đủ, chính xác. Đáp ứng kịp thời, theo tiêu chuẩn của Công trình (dự án) đề ra.

+  Về máy móc thiết bị: Thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đổi mới theo công nghệ mới… Phục vụ theo yêu cầu đưa ra con số chuẩn chỉ chính xác, tin cậy.

Mục tiêu của doanh nghiệp

là cung cấp cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng một cách khách quan. Tuân thủ nghiêm túc quy trình quy phạm, đúng tiến độ yêu cầu với chi phí hợp lý nhất.

Để đảm bảo các mục tiêu trên, yếu tố con người được công ty đề cao.  Và luôn giành sự quan tâm đúng mức của doanh nghiệp. Công ty có đội ngũ cán bộ trình độ cao, giàu kinh  nghiệm, cập nhật và sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực hoạt động của mình. Có đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm với tinh thần hợp tác cao và luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Chiến lược của Công ty Cổ phần Kiểm định chất lượng xây dựng Toàn Cầu

là muốn trở thành đối tác của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chủ đầu tư, các nhà quản lý, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các bạn đồng nghiệp cùng hợp tác và phấn đấu vì sự phồn vinh của doanh nghiệp, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.

* Tên Công ty: Công ty Cổ phần Kiểm định chất lượng xây dựng Toàn Cầu

  • Tên viết tắt: Global., JSC

* Trụ sở công ty:  KĐT Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

* Địa chỉ phòng thí nghiệm: Số 24 Liền kề 4, KĐT Đại Thanh, Thanh trì, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02466532438 – 0982 512 385

Email: thinghiemvlxd@gmail.com

Web: https://thinghiemvlxd.vn

Số đăng ký kinh doanh: 0108783500 ngày 13/06/2019

Mã số thuế: 0108783500

      Tài khoản số: 883 5555 88888 tại Ngân hàng TMCP Quân đội CN Tây Hà Nội – PGD Văn Phú

Người đại diện: Bà Nguyễn Thị Thảo

Chức vụ: Giám đốc công ty