Nội dung chính

Định nghĩa

Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ khoan cắt rút lõi một phần của tấm bê tông, đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến trong ngành dịch vụ khoan cắt bê tông hiện nay dùng để phá dỡ những phần bê tông nhỏ mà không cần đục cả tấm. Bạn không cần phải phá dỡ cả khối bê tông mà thay vào đó bạn chỉ khoan rút những phần bê tông cần thiết ra khỏi tấm bê tông phục vụ nhu cầu sử dụng.

Xem ngay: Báo giá khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội mới nhất

"Thí

  1. Ưu điểm

Sử dụng đơn giản,giảm đi tối đa công sức, cũng như tiền của cho rất nhiều người, tiêu biển như rất nhiều dự án, công trình xây dựng, nhà dân, trường học… Vì không phải phá dỡ cả tâm bê tông ra

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ

– Các chủ doanh nghiệp cần chữa sửa hay bồi dưỡng chung cư xưởng, công trình cũ.

– Công ty cần mẫu tường để thí nghiệm, các mẫu bê tông để nghiêm cứu

– Các chủ đầu tư cần phá dỡ mặt bằng cũ và san lấp mặt bằng nhằm xây dựng dự án.

– Hộ dân cần sửa chữa cơi nới, phát triển cấu trúc nhà tại ,  căn hộ .

– Những chung cư thầu điện nước, điện lạnh cần khoan lỗ tường nhằm lắp đặt các đường ống.

3. Lưu ý khi dùng

Là kỹ thuật sử dụng một lực từ bên ngoài để phá hủy bê tông. Hoạt động này sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn, kèm theo đó là bụi và rung lắc công trình. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì cấu trúc công trình sẽ không bị ảnh hưởng.

4. Máy khoan

Là dụng cụ để khoan lỗ xuyên qua bê tông, bê tông cốt thép, gạch, bê tông khối, đá hay các công việc khác trong ngành xây dựng.

Máy  để bàn là những dòng máy có công suất lớn hơn và có chân đế để liên kết với mặt phẳng cần khoan, ổ máy được gắn với trụ thép xương sống bằng các ren và di chuyển lên xuống bằng tay quay cơ học. Máy để bàn có khối lượng khá nặng nhưng lại có tầm hoạt động rất rộng với các đường kính mũi khoan lớn (lên tới 752mm) thường sử dụng cho các công tác khoan rút lõi chuyên nghiệp.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1 Hướng dẫn khoan rút lõi bê tông

Quý vị có nhu cầu khoan rút lõi bê tông  chính xác, nhanh chóng, kịp thời vui lòng liên hệ:Trung tâm thí nghiệm VLXD – Las XD 508– Địa chỉ: Có 3 địa điểm Hà Đông; Thanh Xuân; Từ Liêm– Hotline: 0982.512.385– Email: thinghiemvlxd@gmail.com