Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng hồ sơ năng lực phòng thí nghiệm Las XD 508. Thuộc công ty cổ phần kiểm định chất lượng xây dựng Toàn cầu. Gồm năng lực máy móc thiết bị thí nghiệm; nhân sự thí nghiệm và phép thử được BXĐ cấp.

Năng lực phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm

Nội dung chính

1. Về máy móc thiết bị

Đầy đủ các máy móc thiết bị, hàng năng được kiểm định hiệu chuẩn để phục vụ công tác thí nghiệm vật liệu xây dựng

Down load Tại đây để xem chi tiết danh mục máy móc thiết bị của Las xd 508. Là một trong các tiêu chí để kiểm tra năng lực phòng thí nghiệm

2. Con người

Gồm 20 kỹ sư có chuyên môn về thí nghiệm vật liệu xây dựng. Có chứng chỉ thí nghiệm viên. Với phương châm:

– Làm việc: có tính chuyện nghiệp hóa, sử dụng nguồn nhân lực có chuyên môn sâu. Có nhiều kinh nghiệm, đã trải qua nhiều Công ty lớn. Nhiều Công trình mang tính tầm cỡ Quốc gia, khả năng phát triển Công Ty.

– Ý thức: Bồi dưỡng, thay đổi, không ngừng học hỏi, thu thập tài liệu.…Để không ngừng nâng cao tay nghề. Khả năng sáng tạo đáp ứng nhanh chóng những thay đổi của công trình xây dựngnói riêng. Và của các cấp các ngành xây dựng khác nói chung.

– Về công việc: Hồ sơ giấy tờ nhanh chóng, đầy đủ, chính xác. Đáp ứng kịp thời, theo tiêu chuẩn của khách hàng đề ra.

3. Danh mục phép thử

Down load Tại đây để xem chi tiết danh mục phép thử của Las XD 508. Là tiêu chí rất quan trọng để kiểm tra năng lực phòng thí nghiệm.

Trên đây là hồ sơ năng lực của phòng thí nghiệm Las XD 508.  Quý khách có nhu cầu thí nghiệm vật liệu xây dựng. Vui lòng liên hệ số hotline 0982512385 để được tư vấn về dịch vụ.