Thép hình được chia ra làm nhiều loại. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là các loại thép hình U; I; V; H. Mỗi loại thép có quy cách, hình dạng và ứng dụng khác nhau. Thép hình thường được sử dụng nhiều trong các kết cấu xây dựng. Kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường hoặc ngành công nghiệp đóng tàu. Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng trong làm tháp truyền thanh. Nâng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa. Để thí nghiệm chất lượng của thép hình chúng ta phải gia công thép hình. Gia công mẫu thép hình theo hình ảnh dưới đây:

Gia cong thep hinh

Toàn cầu là đơn vị chuyên nhận gia công thép tấm để thí nghiệm. Với giá cạnh tranh số 1 tại Hà nội. Với trang thiết bị và máy móc chuyên dụng hiện đại đảm bảo gia công thép tấm với chất lượng và độ chính xác cao. Các loại máy hiện đại bậc nhất hiện nay: Máy chuyên dụng để cắt thép tấm, máy chấn, máy dập lỗ, máy bo cạnh …Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực gia công thép. Và am hiểu về lĩnh vực thí nghiệm vật liệu.

Gia công thép hình

Tham khảo tại bài viết gia công thép để thí nghiệm

Quý vị có nhu cầu gia công thép hình để thí nghiệm nhanh chóng, chính xác, kịp thời. Vui lòng liên hệ:Trung tâm thí nghiệm VLXD – Las XD 508– Địa chỉ: 24LK4, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội– Hotline: 0982.512.385– Email: thinghiemvlxd@gmail.com