Công ty Cổ phần Kiểm định chất lượng xây dựng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ thí nghiệm các loại nhựa: mica, Acrylic , HDPE; thí nghiệm màng chống thấm: HDPE… tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo số 0988 995 33

Nội dung chính

Nhựa HDPE & Màng chống thấm HDPE

Nhựa HDPE là gì?

HDPE (High-density polyethylene) hay còn gọi là PEHD (polyethylene high-density) là vật liệu nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. HDPE được biết đến với tỷ lệ sức bền trên mật độ lớn của nó. Mật độ HDPE có thể nằm trong khoảng 0,93-0,97 g / cm3 hoặc 970 kg/m3. Mặc dù mật độ của nhựa HDPE là chỉ cao hơn polyethylene mật độ thấp, nhưng do HDPE có ít phân nhánh, nên nó có lực liên kết phân tử mạnh và do đó có độ bền kéo cao hơn LDPE (Low-density polyethylene) – vật liệu nhựa nhiệt dẻo mật độ thấp.

Công ty Toàn Cầu cung cấp dịch vụ thí nghiệm khả năng chịu áp của nhựa HDPE

Công ty Toàn Cầu cung cấp dịch vụ thí nghiệm khả năng chịu áp của nhựa HDPE

Màng chống thấm HDPE

Nguyên liệu chính sản xuất màng chống thấm HDPE là hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE hàm lượng cao. Để tăng khả năng chống chịu của màng với điều kiện tự nhiên, nhà sản xuất cho thêm phụ gia: cacbon, chất kháng UV, chất kháng hóa học và chất kháng vi sinh. Các nhà sản xuất uy tín cam kết các sản phẩm màng chống thấm HDPE của họ có tuổi thọ trên 50 năm. Màng chống thấm HDPE có chiều dày từ 0.3mm đến 3mm tùy theo ứng dụng mà sử dụng chiều dày tương ứng.

Thí nghiệm màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm nước HDPE được sử dụng lót công trình xây dựng; hồ cất nước thải…

Nhựa Mica

Nhựa mica là một loại nhựa dẻo, được dùng để thay thế thủy tinh có tên gọi phổ biến là Acrylic hay là Mica . Thật ra Mica là thương hiệu của 1 hãng sản xuất tấm PMMA Đài Loan, và tấm Acrylic. Tại các nước Châu Âu, tấm nhựa Mica thường được gọi là Plexiglas. Plexiglas là thương hiệu của nhà sản xuất tấm PMMA tên là Evonik (Đức), đây cũng là thương hiệu đầu tiên của PMMA trên thế giới được đưa ra thị trường vào năm 1933.

Mica trong suốt thường được thay thế cho thủy tinh

Mica trong suốt thường được thay thế cho thủy tinh

Tính chất của nhựa mica

– Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.
– Có tính xuyên sáng tốt.
– Màu sắc đa dạng.
– Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.
– Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.
– Không dẫn điện, nhiệt.
– Không thấm nước
– Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

Acrylic

Acrylic là một loại vật liệu nhựa có tên khoa học PMMA (poly methyl methacrylate). Nguồn gốc của loại vật liệu này từ tinh chế dầu mỏ. Acrylic có đến hơn 50 màu khác nhau, có thể là màu trong suốt hoặc màu sắc nổi bật. Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica.

Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ và có tên khoa học là PMMA –  viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Hạng mục thí nghiệm các loại nhựa và màng chống thấm tại Toàn Cầu

  1. Thí nghiệm nhựa HDPE
  2. Thí nghiệm màng chống thấm HDPE
  3. Thí nghiệm nhựa Mica
  4. Thí nghiệm Acrylic
  5. ……….

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số 0988 995 332 để được tư vấn hướng dẫn về dịch vụ hoặc truy cập https://thinghiemvlxd.vn/