Thí nghiệm Khung Xương Trần, Tấm Thạch Cao rất quan trọng để đánh giá được chất lượng sản phẩm. Sử dụng tối ưu, đúng mục đích đối với từng công trình.

Nội dung chính

I. Thí nghiệm tấm thạch cao

1. Khái niệm:

Thạch cao là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Do có đặc tính: nhẹ, không nung; thi công nhanh chóng; không độc hại; hiệu quả cách âm, cách nhiệt…; linh hoạt, dễ dàng trang trí… Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều vụ tai nạn lao động xảy ra cũng từ việc sử dụng xương trần, thạch cao không đảm bảo chất lượng.

2. Mẫu kết quả thí nghiệm Tấm thạch cao:

Lấy 03 tấm thí nghiệm lấy kết quả trung bình

TTChỉ tiêu thí nghiệmĐơn vịYêu cầu kỹ thuậtKết quảTrung BìnhTrung Bình
1Cường độ chịu uốn Ngang tấmN
2Cường độ chịu uốn Dọc tấmN
3Độ biến dạng ẩmmm
4Độ hút nước%
5Hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi%
Toàn Cầu cung cấp dịch vụ Thí nghiệm xương trần, tấm thạch cao

thí nghiệm xương trần, tấm thạch cao

II. Thí nghiệm khung xương trần

1. Khái niệm:

Khung xương trần làm từ các tấm thạch cao, các tấm này được gắn cố định bởi một hệ khung vững chắc bên dưới trần bê tông. …  Khung xương: Cố định hệ trần theo một khung xương có sẵn, tối ưu tính vững chắc để lên thạch cao và sơn bả.

Trần nhà thạch cao trang trí hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng . Trong không gian nội thất trần thạch cao góp một phần vô cùng quan trọng giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ. Mang lại sự hợp lý, sang trọng và thẫm mỹ cho không gian sống.

2. Mẫu kết quả thí nghiệm khung xương trần:

Chỉ tiêu thử tải hệ khung xương

Tải trọngĐộ võng tại điểm đầuĐộ võng tại điểm giữaĐộ võng tại điểm cuốiĐộ võng trung bình
10
20
30
40

Chính vì vậy, việc thí nghiệm khung xương trần, tấm thạch cao trước khi thi công là việc vô cùng quan trọng. Trung tâm thí nghiệm vật liệu xây dựng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ thí nghiệm xương trần, tấm thạch cao tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0982 512 385‬ để được tư vấn

Tham khảo dịch vụ thí nghiệm sơn nội thất

Thí nghiệm chất lượng Sơn Nội Thất – Sơn Kẻ Đường – Sơn Tường