Thí Nghiệm Tôn Chống Cháy – Khả năng chịu lửa của tôn chống cháy theo phương pháp thử TCVN 197-2014,TCVN 527-1:2007. JIS G3101:2010 và JIS H0401:2013. Chỉ tiêu khả năng chịu nhiệt độ đến 250 độ sau 45 phút. Chịu nhiệt độ trong thời gian bao lâu thì tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của dự án yêu cầu.

Nội dung chính

Các loại tôn chống cháy hiện nay

1. Tôn PU Cách Nhiệt Chống Cháy

Tôn PU Cách Nhiệt Chống Cháy cách âm , chống nóng. Được phủ một lớp Polyurethane(PU) cách nhiệt dày 16mm bên dưới. Tấm tole 5 sóng cao 30mm chống tràn nước. Giúp cho Tấm lợp có khả năng cách nhiệt và cách âm. Chống nóng hiệu quả rất cao.
Tôn PU Cách Nhiệt Chống Cháy là sản phẩm ưu việt hoàn hảo. Được kết hợp giữa lớp tole mạ màu tĩnh điện với PU (Polyurethane). Lớp Polyurethane là vật liệu cách âm cách nhiệt có các tính năng ưu việt. Nổi trội so với các sản phẩm cách âm cách nhiệt truyền thống.

2. Tôn chống nóng chống cháy Rockwool

Tole cách nhiệt  (rockwool mái MICO),được thiết kế 3 lớp: lớp trên tole 5 sóng cao 30mm chống tràn nước lớp dưới tole tạo gân mờ tạo độ cứng cho panel. Lõi giữa lớp sợi đá len giúp cho Tấm lợp có khả năng cách âm và cách nhiệt, chống cháy hiệu quả rất cao.

Tôn chống cháy cách nhiệt Rockwool mái MICO

3. Tôn nhựa PVC chống cháy

Tôn Nhựa PVC với khả năng chống cháy – chịu lửa hơn tôn truyền thống.

Tôn PVC, là vật chất có giới hạn bắt cháy cao. Đảm bảo các yêu cầu tối thiểu trong chống cháy

Tôn PVC bị xuyên thủng trong thời gian lâu hơn gấp 3 lần, lỗ thủng được tạo từ nguồn nhiêt nhỏ hơn.

Tại sao phải thí nghiệm tôn chống cháy?

Hỏa hoạn luôn rình rập ở mọi nơi. Đặc biệt ở Việt Nam, thời tiết nắng nóng cùng quá trình đô thị hóa diễn nhanh.  Các sự cố chập cháy điện nhưng công tác PCCC lại chưa được quan tâm đúng mức.

Trong những năm qua tại nước đã xảy ra hàng trăm vụ hỏa hoạn nghiêm trọng. Đặc biệt những vụ xảy ra tại các nhà máy xí nghiệp dẫn đến hậu quả nặng nề về con người và tài sản vật chất. VÌ vậy đảm bảo sự an toàn ngay từ bước đầu khi xây dựng nhà ở, nhà xưởng luôn là điều cần được đề cao. Sử dụng tôn chống cháy để thay thế tôn thép truyền thống là hướng đi đúng. Và thí nghiệm tôn chống cháy trước khi sử dụng là việc làm cần thiết.

Công ty Cổ phần Kiểm định chất lượng xây dựng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ thí nghiệm tôn chống cháy các loại: PU, PVC… tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0982 512 385‬ để được tư vấn hướng dẫn